Menu Liên hệ

Phương Đông Vân Đồn mở bán hai dãy liền kề mặt biển vị trí đẹp nhất dự án

  • admin
  • 2022-07-13 15:09:43
  • 451 người đã xem
  • Tin dự án

Là quần thể du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí biển sống động bậc nhất khu vực, Phương Đông Vân Đồn được đánh giá là suất đầu tư “đáng tiền” với nhiều dư địa tăng trưởng.

Ưu thế đất nền ven biển Phương Đông Vân Đồn

Phương Đông Vân Đồn được phát triển trở thành trung tâm thương mại, giải trí kết hợp du lịch, nghỉ dưỡng với tổng diện tích gần 172 ha, trải dài ôm trọn vịnh Bái Tử Long kỳ vỹ.

Tuy nhiên, thay vì phát triển loại hình sản phẩm shophouse, biệt thự xây sẵn như đa số dự án nghỉ dưỡng khác, Phương Đông Vân Đồn cung cấp ra thị trường các block đất nền liền kề với diện tích hợp lý từ 87,5m2 mỗi lô. Các sản phẩm này rất được lòng nhà đầu tư nhờ nhiều lợi thế phù hợp với tình hình thị trường thời điểm này mà vẫn đảm bảo những giá trị sinh lời bền vững.

Thứ nhất, 100% nền đất tại Phương Đông Vân Đồn đều đã tách sổ đỏ từng lô, là sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển hiếm hoi có pháp lý sở hữu lâu dài. Đây cũng là yếu tố then chốt “chinh phục” các nhà đầu tư khi đáp ứng tiêu chí “ăn chắc mặc bền” và dễ thanh khoản hơn so với các loại hình sản phẩm khác. 

Thứ hai, việc sở hữu đất nền sẽ giúp các nhà đầu tư linh hoạt, chủ động trong việc xây dựng và lựa chọn loại hình kinh doanh theo mục đích riêng.

Thứ ba, sản phẩm đất nền liền kề tại Phương Đông Vân Đồn vừa là đất nền, vừa thuộc loại hình bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng. Đây cũng được đánh giá là hai phân khúc sáng giá ở thời điểm hiện tại và tương lai.

Phương Đông Vân Đồn thu hút hàng nghìn khách du lịch mỗi ngày

Cụ thể, trong buổi công bố báo cáo thị trường bất động sản quý 2/2022 của Batdongsan.com.vn, ông Nguyễn Quốc Anh - Phó Tổng giám đốc trang tin này cho biết xu hướng đầu tư của thị trường đang hướng tới các mục đích dài hạn và đất nền vẫn sẽ là phân khúc triển vọng nhất từ nay đến cuối năm.

Bên cạnh đó, bất động sản du lịch - nghỉ dưỡng đang là phân khúc có nhiều tín hiệu khởi sắc nhất từ khi mở cửa hoàn toàn du lịch vào tháng 3. Tính đến hết tháng 6, tỉnh Quảng Ninh đón tới hơn 5,5 triệu lượt khách, tổng thu từ du lịch đạt trên 12.128 tỷ đồng, tăng hơn gấp đôi so với cùng kỳ năm trước.

Nổi bật, theo Quy hoạch tổng thể du lịch Quảng Ninh đến 2020, tầm nhìn 2030 hướng tới xây dựng Đề án hoạch định phát triển sản phẩm du lịch biển đảo cụ thể cho khu vực Vịnh Hạ Long - Bái Tử Long - Vân Đồn - Cô Tô đến năm 2030, trọng tâm là khu vực Vân Đồn - Cô Tô.

Là một trong những điểm đến hút khách nhất tại Vân Đồn nhờ hệ thống tiện ích dịch vụ hiện hữu, nhà đầu tư sở hữu các nền đất tại Phương Đông Vân Đồn có thể vào khai thác kinh doanh ngay, đón sóng du lịch đang lên như “diều gặp gió”.

Dự báo ba nhịp tăng trưởng trong năm 2022

Không chỉ thế, thông tin chuẩn bị mở bán hai block liền kề vị trí đắc địa bậc nhất Phương Đông Vân Đồn cũng sẽ mở ra cơ hội đầu tư từ “chân sóng” đầy tiềm năng cho các khách hàng.

Đại diện phía đơn vị phát triển dự án cho biết, hai dãy LK37 và LK38 một mặt giáp đường trục chính 58m, mặt còn lại hướng ra biển với khoảng cách chỉ hơn 200m, một bên gần kề tuyến phố thương mại dịch vụ Hải Âu sầm uất, một bên sát cạnh dự án rộng hơn 200ha của Doji Group theo quy hoạch.

Đặc biệt, duy nhất trong ba ngày mở bán từ 16/7 - 18/7/2022, khách hàng giao dịch thành công các lô đất nền tại dự án sẽ được nhận quà tri ân lên đến 2 cây vàng và ưu đãi tới 10% giá trị sản phẩm.

Khách đầu tư có cơ hội nhận quà “khủng” khi đặt mua sản phẩm tại LK37, LK38

Theo các chuyên gia, từ nay đến cuối năm 2022, Khu đô thị Phương Đông sẽ đón ba nhịp tăng trưởng “nương” theo sóng thị trường.

Thứ nhất, Phương Đông Vân Đồn được ví như trọng tâm kết nối đa điểm tới các tuyến giao thông huyết mạch sắp sửa hoàn thiện trong năm nay và năm sau. Cụ thể có tuyến cao tốc Vân Đồn - Móng Cái được đưa vào khai thác tạm thời từ tháng 8/2022, tuyến đường trục chính đô thị cái Rồng 58m chạy qua dự án dự kiến thông xe vào tháng 9/2022, dự án mở rộng tỉnh lộ 334 phấn đấu hoàn thành vào tháng 5/2023...

Tiến độ trục đại lộ 58m đoạn chạy qua khu đô thị Phương Đông

Thứ hai, bất động sản Vân Đồn chuẩn bị đón sóng và thăng hạng khi liên tiếp khởi công 3 dự án du lịch - nghỉ dưỡng - giải trí tầm cỡ và Cụm công nghiệp Vân Đồn; lập Quy hoạch tổng mặt bằng chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Trung tâm thể thao Khu kinh tế Vân Đồn và trong quá trình xem xét phê duyệt dự án khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Eo Gió - Vân Đồn.

Thứ ba, những chỉ báo tích cực cùng đà tăng trưởng theo phương thẳng đứng của ngành du lịch kỳ vọng sẽ kích thích sự tăng trưởng về giá cho các dự án đã hiện hữu và đi vào khai thác vận hành như Phương Đông Vân Đồn.

Tin tức liên quan Tin tức liên quan

Tin tức liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Quý khách vui lòng đăng ký thông tin cá nhân để được tư vấn một cách chu đáo nhất!

Quý khách đang quan tâm sản phẩm nào?

SCROLL DOWN
Menu
Liên hệ